Tham khảo chi tiết dự án, danh sách nền chuyển nhượng tại: https://vamcodong.vn/khu-dan-cu-an-phu-tay

Hiệu quả kinh tế tối ưu

                Hiệu quả kinh tế mà tuyến xe buýt nhanh mang lại có thể dễ dàng nhìn thấy được khi có thể cung ứng khả năng chuyên chở gấp 2 lần xe buýt thông thường, thời gian di chuyển cũng được giảm xuống còn 70% nhờ sử dụng làn đường riêng, tác động đến môi trường được giảm thiểu tối đa nhờ sử dụng khí nén cho động cơ.

                Tuyến xe buýt nhanh số 1 đi qua địa phận các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân và huyện Bình Chánh. Xuất phát từ Vòng xoay An Lạc (Bình Tân) và kết thúc tại ga Rạch Chiếc (Quận 2). Tuyến sở hữu 4 nhà ga, 2 trạm trung chuyển và 31 điểm dừng. Sau khi Bến xe Miền Tây mới đi vào hoạt động (Bình Chánh), tuyến sẽ được nối dài đến đây.

                Việc đầu tư tuyến xe buýt không chỉ phục vụ chon hu cầu di chuyển của người dân, gia tang hiệu quả kinh tế nhờ vào thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa được giảm đi một cách đáng kể, tuyến xe này còn góp phần chỉnh trang đô thị, giúp hoạch định lại bức tranh bất động sản của lhu vực một cách chuyên nghiệp.

Bản đồ tuyến xe buýt nhanh số 1

Thị trường bất động sản chuyển mình mạnh mẽ

                Cũng giống như sự tang trưởng của bất động sản khu Đông, mà điển hình là Quận 2, chủ yếu dựa trên tuyến Metro số 1, bất động sản huyện Bình Chánh từng bước chuyển mình theo hướng tích cực nhờ bức tranh hạ tầng giao thông không ngừng được hoàn thiện. Ngoài các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50, Tỉnh lộ 10, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Vành đai 3, Vành đai 4 … những tuyến đường chuẩn bị được đầu tư như Trục động lực TPHCM – Long An – Tiền Giang, Tuyến Metro 3A giúp cho khu vực thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Biến nơi đây thành một thị trường sôi động trong 5 năm trở lại đây.

                Nhờ những hoạch định đúng đắn cho những bước phát triển vững chắc, bài toán đô thị tại huyện Bình Chánh được giải quyết một cách triệt để và hướng đến sự căn bằng, hài hòa và đồng bộ giữa hạ tằng giao thông, hạ tầng xã hội và chất lượng cuộc sống.

                Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có danh tiếng trên thị trường như Nam Long, An Gia, Kepple Land… giúp nâng cao tiêu chuẩn sống dựa trên các sản phẩm chất lượng đề cao trải nghiệm sống và môi trường sống toàn diện cho cư dân.

                Quỹ đất rộng cũng là yếu tố giúp cho bất động sản huyện Bình Chánh còn nhiều tiềm năng phát triển trong mắt nhà đầu tư. Các dự án nhà ở đều ưu tiên quỹ đất để phát triển tiện ích nội khu và mảng xanh, tiêu biểu có thể kể đến Khu dân cư An Phú Tây, một sản phẩm đã có sổ hồng riêng từng nền và tỷ lệ dân cư sinh sống hơn 30% và đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hằng ngày.

Bất động sản Vàm Cỏ Đông địa chỉ tại số 85 đường số 8 KDC An Phú Tây, chúng tôi nhận ký gửi – chuyển nhượng các sản phẩm đất nền tại khu dân cư An Phú Tây và giới thiệu nhà thầu xây dựng.

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: