Tham khảo chi tiết dự án, danh sách nền chuyển nhượng tại: https://vamcodong.vn/khu-dan-cu-an-phu-tay

Làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc

                Mặc dù trãi qua thời gian dài thích ứng với dịch bệnh, nền kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận mức tăng trưởng thần kỳ, đặc biệt hơn cả là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn không ngừng tang cao. Thành quả có được nhờ vào những lợi thế có được trong ngắn hạn như ổn định chính trị, vẫn duy trì được sản xuất trong thời gian giãn cách xã hội và những lợi thế dài hạn như sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông, lợi thế có được từ các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã và đang đàm phán, thực thi cùng với đó là làn song dịch chuyển sản xuất từ các doanh nghiệp tại Trung Quốc để tránh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung trong những năm qua.

                Hạ tầng giao thông bùng nổ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển của bất động sản công nghiệp, và chính sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông khu Tây giúp cho các dự án Khu công nghiệp dễ dàng thu hút được nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nước ngoài về đây định cư lâu dài. Những công trình tiêu biểu thay đổi bộ mặt hạ tầng giao thông khu Tây không thể không nhắc đến như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cảng Quốc tế Long An, Đường sắt TPHCM – Cần Thơ, Vành đai 3…

                Những yếu tố trên giúp cho thị trường bất động sản công nghiệp khu Tây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ vào sự đồng bộ, ưu đãi đầu tư hấp dẫn từ địa phương và hơn hết là hiệu quả kinh tế tối ưu nhờ giảm chi phí vận chuyển và kho bãi.

Làn sóng dịch chuyển dân cư nhờ vào ưu thế quỹ đất

                Sự thiếu hụt nguồn cung sản phẩm bất động sản nhà ở khu vực nội thành những năm gần đây xuất phát từ sự khan hiếm quỹ đất cùng với vấn nạn ô nhiệm môi trường khiến cho xu hướng dịch chuyển về vùng ven ngày càng rõ nét. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ngày càng được khách hàng đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn sau đại dịch Covid-19 giúp cho thị trường bất động sản vùng ven, mà cụ thể là huyện Bình Chánh ngày càng được hưởng lợi nhờ vào quỹ đất rộng và luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống với quỹ đất dành cho cây xanh và tiện ích nội khu càng được chú trọng phát triển.

                Hàng loạt dự án tầm cỡ với quy mô lớn tại Bình Chánh đã tạo nên tiếng vang trên thị trường, tiêu biểu có thể kể đến Trung tâm hành chính huyện Bình Chánh và Khu dân cư An Phú Tây, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 50% trong tổng quy mô 47ha.

Một góc khu dân cư An Phú Tây

Bất động sản Vàm Cỏ Đông địa chỉ tại số 85 đường số 8 KDC An Phú Tây, chúng tôi nhận ký gửi – chuyển nhượng các sản phẩm đất nền tại khu dân cư An Phú Tây và giới thiệu nhà thầu xây dựng.

Cộng KDC An Phú Tây

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: