Tham khảo chi tiết dự án, danh sách nền chuyển nhượng tại: https://vamcodong.vn/khu-dan-cu-an-phu-tay

Khẩu vị thay đổi

                Tác động tiêu cực từ những đợt phong tỏa do đại dịch Covid-19 trong năm 2020 khiến nhiều gia đình muốn rời bỏ phố xá chật chội đông dân cư tiềm ẩn nhiều rủi ro và hạ tầng đô thị đang quá tải để chuyển đến sinh sống tại khu vực ngoại thành như huyện Bình Chánh, nơi có quỹ đất sạch lớn để phát triển các sản phẩm bất động sản sinh thái. Khu vực ngoại thành ngày nay không còn “thiếu thốn” tiện ích nhờ những chính sách phát triển bền vững được thực thi những năm gần đây giúp mang đến một bức tranh đô thị tươi sáng.

                Làn sóng dịch chuyển ra ngoại thành từ lâu đã là niềm mơ ước của nhiều người dân nội thành với nhu cầu an dưỡng tuổi già với không gian sống trong lành, tránh đi sự ồn ào của thành thị, thế nhưng dưới tác động của dịch bệnh cùng những yếu tố hạ tầng giúp cho xu hướng này được đẩy manh khi giờ đây các gia đình trẻ ưu tiên lựa chọn ngoại thành để con em mình có thể hưởng trọn môi trường sống trong lành hướng đến sự phát triển toàn diện.

                Theo những gia đình trẻ lựa chọn Khu dân cư An Phú Tây để định cư, lựa chọn các sản phẩm bất động sản vùng ven là một tính toán lâu dài khi huyện Bình Chánh định hướng phát triển thành Thành phố phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh giúp cho ngôi nhà thật sự trở thành giá trị tài sản tăng trưởng tốt và truyền đời qua nhiều thế hệ. Hơn nữa, xu hướng làm việc tại nhà ngày càng được phổ biến khi đã phát huy hiệu quả tác dụng trong đại dịch, giờ đây cư dân có thể tận hưởng không gian xanh mát trong chính căn nhà, trẻ con có thể nô đua và học tập tại những ngôi trường ngay trong khuôn viên dự án.

Trạm Y Tế xã An Phú Tây

Bất động sản Bình Chánh lột xác ngoạn mục

                Với định hướng trở thành Thành phố Bình Chánh đến năm 2025, huyện Bình Chánh đang cho thấy công cuộc chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt từ quy hoạch đô thi, phát triển kinh tế và xã hội để xứng tầm Thành phố vệ tinh phía Tây Nam, là đối trọng của Thành phố Thủ Đức ở phía Đông.

                Hàng loạt công trình trọng điểm mang đến sự thay đổi mạnh mẽ của Bình Chánh tiêu biểu như: Trung tâm Y tế kỹ thuật cao Tân Kiên, nơi đang có Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã hoạt động, Bệnh viện truyền máu huyết học, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến sẽ hiện diện tại đây trong tương lai, hàng loạt dự án giao thông với tổng số vốn đầu tư hơn 100 ngàn tỷ đồng như Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mỹ Thuận, Đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, Tuyến Metro số 3A, tuyến xe buýt nhanh số 1, Bến xe Miền Tây mới … và đặc biệt là trung tâm hành chính mới huyện Bình Chánh.

                Cùng với sự quy hoạch bài bản hướng đến một môi trường sống hoàn hảo với con người được đặt vào trung tâm của sự phát triển, bất động sản huyện Bình Chánh hứa hẹn mang đến những sản phẩm tập trung vào trãi nghiệm sống cùng với đó là thiên nhiên trong lành, tiện nghi hoàn hảo và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Liên đoàn Lao động huyện Bình Chánh

Bất động sản Vàm Cỏ Đông địa chỉ tại số 85 đường số 8 KDC An Phú Tây, chúng tôi nhận ký gửi – chuyển nhượng các sản phẩm đất nền tại khu dân cư An Phú Tây và giới thiệu nhà thầu xây dựng.

Bài viết cùng chủ đề: