Tham khảo chi tiết dự án, danh sách nền chuyển nhượng tại: https://vamcodong.vn/khu-dan-cu-an-phu-tay

Quy luật tiền chảy về chổ trũng đã trở thành quy luật tại thị trường bất động sản phía Nam, dòng tiền đầu tư luôn có xu hướng chạy từ khu vực có giá cao sang khu vực có giá thấp để tận dụng những cơ hội tăng trưởng và giúp thị trường cân bằng. Hơn thế nữa, những chuyển biến tích cực về quy hoạch mà cụ thể là mục tiêu trở thành Thành phố phía Tây Nam của huyện Bình Chánh tạo ra những sức hút không thể chối từ.

Thành phố phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh – cửa ngõ kết nối Đồng bằng Sông Cửu Long

                Theo quy luật tất yếu của sự phát triển kinh tế, khu vực nội thành Sài Gòn đạ đạt đến ngưỡng giới hạn về nguồn lực tài nguyên quỹ đất, hạ tầng, không khí và nguồn nước cùng với đó là dân cư tập trung qua đông khiến cho các tình trạng quá tải về giao thông, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiến ồn và thiếu đi môi trường sống khó có thể khắc phục trong ngắn hạn, điều đó dẫn đến hệ lụy cấp bách cần có một làn sóng dịch chuyển về vùng ven tạo điều kiện quy hoạch lại vùng nội thành hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Làn sóng tất yếu đó mang đến sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên cho vùng ngoại thành, điển hình có thể kể đến huyện Bình Chánh khi có sự xuất hiện của rất nhiều đại gia trong ngành bất động sản như LDG, An Gia Group, Khang Điền, Nam Long, Đại Phúc, Cen Group …. Với những dự án tầm cỡ trên quỹ đất rộng cùng với đó là đa dạng các loại hình sản phẩm (đất nền, shophouse, căn hộ, biệt thự vườn…) hướng đến những môi trường sống hài hòa với thiên nhiên mà vẫn không kém phần hiện đại.

                Chỉ cách khu vực trung tâm khoảng 10-20km, huyện Bình Chánh đang cho thấy sự thay da đổi thịt mạnh mẽ với hàng loạt dự án hạ tầng như Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ, mở rộng và nâng cấp đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50 cùng với đó là rất nhiều dự án chuẩn bị đi vào hoạt động như Tuyến Metro 3A và Số 5, Cao tốc Bến Lức – Long Thành … mang đến một diện mạo hoàn toàn mới về một thành phố năng động phía Tây Nam với hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch bài bản, môi trường sống hiện đại và mang đậm chất thiên nhiên.

                Huyện Bình Chánh cũng sở hữu hạ tầng tiện ích hoàn thiện với các công trình như Bệnh viện Nhi Đồng, làng Đại học cùng với hệ thống khu công nghiệp, logistic đang hoạt động hiệu quả. Với những định hướng phát triển thận trọng và vững chắc, Bình Chánh đang hứa hẹn mang đến một môi trường sống chuẩn xanh theo tiêu chuân quốc tế bên trong một khu vực phát triển hiện đại, là cửa ngõ giao thương kết nối với vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hạ tầng bất động sản Bình Chánh

Cuộc đua nóng bỏng của những nhà phát triển bất động sản sinh thái

                Để xứng tầm với sự phát triển của huyện Bình Chánh, các dự án bất động sản phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường với các sản phẩm chất lượng cao và đồng thời phải vừa túi tiền của đa số người dân lao động, đặc biệt là các gia đình trẻ với nhu cầu không gian dành cho sự phát triển toàn diện của con em họ.

                Là một trong năm khu tái định cư góp phần quan trọng trong việc quy hoạch huyện Bình Chánh phát triển như ngày hôm nay, khu dân cư An Phú Tây mang đến cho thị trường 1300 sản phẩm đất nền và biệt thự trong tổng quy mô 47ha. Với dân số khoảng 5000 ngàn người cùng hàng ngàn tiện ích đi kèm, cuộc sống tại đây có thể đáp ứng được hầu như tất cả các yêu cầu về một môi trường trong lành, không gian phát triển cho trẻ nhỏ và một cộng đồng dân cư văn minh.

                Với khoảng cách về khu Tên Lửa chỉ 10km cùng với đó là quy hoạch 5 tuyến đường kết nối trực tiếp từ KDC An Phú Tây về đại lộ Nguyễn Văn Linh (trong đó có Bến xe Miền Tây mới), có thể nói nơi đây hết sức lý tưởng để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn mà không hề rời xa chốn thành thị náo nhiệt.

Bất động sản Vàm Cỏ Đông địa chỉ tại số 85 đường số 8 KDC An Phú Tây, chúng tôi nhận ký gửi – chuyển nhượng các sản phẩm đất nền tại khu dân cư An Phú Tây và giới thiệu nhà thầu xây dựng.

Bài viết cùng chủ đề: