Quá trình hình thành và phát triển:

 • Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THỊNH HƯNG HOLDINGS được thành lập và hoạt động theo giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh do sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 26/04/2018 với MST: 0315013411.
 • Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh bất động sản.
 • Dù là doanh nghiệp trẻ ra đời trong giao đoạn khủng hoảng của thị trường BĐS (sau những sai phạm của Alibaba, Angel Lina, Hoàng Kim Land...) cũng như của nền kinh tế (COVID-19). Nhưng Thịnh Hưng Holdings (THH) đã chứng minh cho tất cả thấy, mình là Chủ Đầu Tư (CĐT) đáng tin cậy ra sao! khi vừa tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên “Khu đô thị Việt Úc Varea” đầy chỉnh chu từ cơ sở hạ tầng đến pháp lí, hoàn toàn minh bạch tạo sự tin tưởng tuyệt đối đối với khách hàng. Xứng với tầm nhìn của lãnh đạo huyện Bến Lức cũng như là lãnh đạo của tỉnh Long An, biến Bến Lức trở thành Thành Phố văn minh với những khu công nghiệp 4.0 liền kề.
 • Ngoài ra người đại diện của Thịnh Hưng Holdings là ông Huỳnh Minh Thắng người cũng là đại diện của những:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN AAG VIỆT NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CASA VIỆT NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ECO HOLDINGS
  • CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO INVEST
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ECO HOLDINGS VIỆT NAM

Về những định hướng phát triển bất động sản của Thịnh Hưng Holdings tại Long An và các mối liên kết trong lĩnh vực bất động sản tại địa phương:

Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng sở hữu 16% vốn cổ đông tại CTCP Prodezi Long An được thành lập vào tháng 4/2016. Prodezi Long An chính là đơn vị thi công tuyến đường Bình Chánh – Lương Hòa (1 trong 3 tuyến đường được ưu tiên đầu tư trong tổng số 15 tuyến đường quan trọng giai đoạn 2020-2025 của tỉnh Long An) có chiều dài 5,8km mang tính chiến lược của khu vực, trong đó đơn vị góp 71% phần còn lại 29% từ ngân sách tỉnh Long An.

Như vậy có thể thấy, CTCP Prodezi Long An là đơn vị sở hữu dự án quan trọng dọc theo tuyến đường Bình Chánh – Lương Hòa là KCN Tandoland và KDC Lương Hòa (đã được phê duyệt 1/500).

Quy hoạch các dự án của Thịnh Hưng Holdings

Mặc dù là một đơn vị còn khá non trẻ, thế nhưng Thịnh Hưng Holdings đang cho thấy những bước tiến vững chắc mang tính chiến lược nhằm khẳng định vị vế trên thương trường. Hãy cùng nhau chờ đợi những sản phẩm bất động sản mà đơn vị này mang đến thị trường sau Khu dân cư Vietuc Varea.